Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát : Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thi công giàn phơi thông minh Hòa Phát hay một nơi cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát : Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thi công giàn phơi thông minh Hòa Phát hay một nơi cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn sau đây.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát có thể làm khó bạn trong việc lắp đặt. Chính vì thế, những hướng dẫn cụ thể là thực sự cần thiết. Nếu bạn chưa biết cách, hãy tham khảo các bước sau của gianphoihoaphathp.com, đây là những hướng dẫn chuyên nghiệp, không thua kém bất kỳ đơn vị thi công giàn phơi thông minh Hòa Phát nào. Để thực hiện, bạn cần tuân thủ theo trình tự các bước sau.

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bước 1: Xác định kiểu lắp đặt

Trước hết, bạn cần căn cứ vào kiểu không gian của nhà mình để chọn cách lắp đặt song song hay là nối tiếp. Cách lắp giàn phơi thông minh song song thì sẽ để hai thanh phơi nằm song song với nhau và khoảng cách giữa chúng là 30-40cm. Còn với cách lắp giàn phơi đồ thông minh nối tiếp thì hai thanh lắp tiếp nối nhau, kiểu này thường sử dụng cho kiểu ban công dài hoặc hành lang. Nếu như băn khoăn, bạn hãy liên hệ đơn vị cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát theo số 0947.220.866 để được tư vấn cụ thể về kiểu lắp.
Xác định trước kiểu lắp giàn phơi thông minh

Bước 2: Xác định vị trí để bộ tời quay và buli dẫn hướng

Vị trí  đặt bộ tời  cần phải tránh được mưa và cách nền >= 1,25m . Còn đối với vị trí buli dẫn hướng thì bộ phận này phải nằm trên trần hoặc là cách trần 5 – 10 cm đồng thời thẳng đứng với bộ tời.

Buli đa chiều của cây phơi đồ thông minh cách buli dẫn hướng 40 cm và nằm trên trần.

Buli đơn phải cách buli kép từ 1,5 – 2,0 m, khoảng cách này tùy theo chiều dài thanh phơi và chiều dài ban công

Xác định vị trí bộ tời và buli dẫn hướng của giàn phơi

Lưu ý: Nếu bạn lắp song song khoảng cách giữa 2 thanh phơi quần áo là 30-40cm. Đây là con số lý tưởng để quá trình sử dụng dàng, quần áo được đón nắng tốt hơn. Bạn nên đánh dấu vị trí các lỗ vít  của gian phoi thong minh và dùng khoan bê tông có mũi khoan đường kính 8mm để khoan, độ sâu của mũi khoang là 5cm.

Bước 3: Luồn dây cáp

Khi gỡ dây cáp của giàn phơi thông minh,  chúng ta phải cẩn thận gỡ cuộn cáp để tránh bị gãy gập, xoắn, rối vì nó sẽ nhanh làm hỏng cáp.

Trên buli dẫn hướng sẽ  có 2 buli độc lập để luồn 2 sợi cáp, mỗi buli đềucó 2 rãnh cáp cho 1 sợi gập đôi.
Luồn dây cáp cho kiểu giàn phơi nối tiếp

Để luồn được bạn lấy 2 đầu của 1 sợi cáp rồi luồn qua 2 rãnh / 1 buli dẫn hướng  còn 2 đầu dây đi tiếp vào buli kép – 1 đầu dây luồn qua dòng dọc xuống thanh phơi – đầu dây còn lại luồn qua buli ngang đi tiếp sang buli đơn và cuối cùng xuống thanh phơi.

Dây cáp thứ  bạn sẽ 2 lắp tương tự. Lưu ý một điều là khi xuống thanh phơi dây cáp nhất định phải qua đai ống (đai ống là chi tiết quan trọng để nối dây cáp và thanh phơi).

Bước 4: Lắp thanh phơi và căn chỉnh

Đai ống của giàn để treo thanh phơi lên dây cáp. Trên đai có lỗ luồn cáp và vít giữ thanh phơi. 2 đầu dây cáp giàn phơi thông minh đi xuống nối với đai ống lắp vào thanh phơi. Đầu giữa của sợi dây cáp mắc ở buli dẫn hướng được nối với đầu dây cáp của bộ tời.
Kiểm tra lại sau khi lắp giàn phơi xong

Lưu ý: Bạn cần căn chỉnh sao cho thanh giàn phơi nằm ngang và khi chúng ta hạ thanh phơi xuống hết thì vị trí của thanh phơi cao hơn bộ tời 20 cm.

Sau khi lắp đặt xong, hãy kiểm tra toàn bộ xem dây cáp giàn phơi thông minh Hòa Phát có chạy trơn tru không.

Tham khảo: Các loại giàn phơi đồ Hòa Phát

THÔNG TINH LIÊN HỆ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

Hotline: 0987 276 169 – 0947 220 866

Email: gianphoihoaphathp@gmail.com

KHU VỰC MIỀN BẮC

1. Số 5/137 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

2. Số 66 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

3. Số 172 – Đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

4. Số 12, Lô 16A KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, HN
5. Số 283 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
6. Số 168 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

KHU VỰC MIỀN NAM

1. Số 28 Lương Đình Của, Quận 2, HCM
2. Số 233/3 Lê Thánh Tông, Quận 1, HCM
3. Số A30 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, HCM
4. Số 169 Kha Vạn Cân, HBC, Thủ Đức, HCM
5. Số 329 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
6. Số 118 Điện Biên Phủ, Ninh Kiều, Cần Thơ