Mô tả

Mái xếp che mưa nắng sân vườn

Mái xếp che mưa nắng sân vườn là nơi tuyệt vời để các thành viên trong gia đình có thể thư giãn và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Để giữ được một không gian tươi mới, mát mẻ cho ngôi nhà vào những ngày hè nóng nực, giảm bớt sự bức bối do ánh nắng gay gắt của mùa hè.

Thì việc lắp đặt Mái xếp che mưa nắng sân vườn là điều vô cùng cần thiết, gia đình có thêm một không gian nghỉ ngơi khác biệt với những căn phòng trong nhà.

mai-che-san-vuonMái xếp che mưa nắng đơn giản đặt được mọi vị trí trong sân vườn

Kinh tế phát triển đa số chúng ta thích những vật liệu kim loại, bê tông vì cho rằng nó cứng cáp chống lại mưa nắng và bền với thời gian nhưng rất nhiều gia chủ muốn giữ một nét mộc mạc nhẹ nhàng cho góc sân nhỏ của mình. Với phong cách này, chiếc dù đơn giản cùng bộ bàn ghế gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại nét độc đáo cho sân vườn.

mai-cheMùa hè không lo mưa – nắng nhờ mái che sân vườn

Những thanh gỗ hiện đại sắp xếp song song cùng khung chắc chắn để có một không gian ngoài trời đặc biêt. Hệ sàn gỗ và với các vật dụng nội thất như một phòng khách thu nhỏ. Vườn nhà bạn sẽ trở nên hiện đại vô cùng.

mai-che-san-vuon-greenmore3Mái che bằng bạt xếp đơn giản nhưng rất hiệu quả

Với giàn che này thì bạn không phải sợ ánh nắng chói chang nữa. Một bộ sofa đủ để cả gia đình có thể thư giãn và dùng chung bữa tối vui vẻ ngoài trời. Vì thế, đây là một ý tưởng phù hợp để đáp ứng được cho nhiều không gian sân vườn.

mai-che-san-vuon-greenmore7
Mái che sân vườn từ các thanh gỗ đan xen và trụ chắc chắn

Một mái che được sắp xếp theo vòng cung đặc biệt kết hợp bộ bàn ghế ngay tại góc sân vườn với cây, hoa là khoảng không lãng mạn mỗi khi nghỉ ngơi thư giãn tại đây.

mai-che-san-vuon-greenmore4
Mái che sân vườn kết hợp giàn hoa

Với cột trụ chắc chắn, mái che này có thể không che được mưa nhưng nó sẽ là nơi thư giãn nghỉ ngơi giữa những ngày hè mà không sợ ánh nắng nhé. Trên giàn được trồng hoa leo với màu sắc rực rỡ mang đến sức sống cho ngôi nhà.

mai-che-san-vuon-greenmore5
Mái che sân vườn với thiết kế đặc biệt từ bê tồn và gỗ

Đây là một khoảng sân vườn khá rộng có thể thực hiện các hoạt động ngoài trời. Đây là một mái che thích hợp cho khoảng sân sau nhà đủ rộng, được xây dựng thông thoáng giúp bạn tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ bên gia đình

Reviews

There are no reviews yet!

Be the first to write a review

Delivery and Returns Content description.
0987276169
Chat Zalo