- 62%

Mô tả

Cáp Bảo Vệ Cầu Thang là một dạng Lưới Cáp An Toàn được lắp đặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người thân yêu và tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cáp Cầu Thang là sản phẩm ngày càng được ưu chuộng trên thị trường. Do đảm bảo các tiêu chuẩn về kinh tế – kỹ thuật – thẩm mỹ.

1. Cấu Tạo Cáp Bảo Vệ Cầu Thang

Cáp Cầu Thang là một dạng Lưới An Toàn được làm bằng cáp Inox, là một sản phẩm đang rất được quan tâm trên thị trường. Đây là sản phẩm có thể thay thế tay vịn cầu thang truyền thống. Cáp Inox cầu thang ra đời đã góp phần tăng thẩm mỹ cho không gian nội thất ngôi nhà. Ngoài ra nó vẫn đảm bảo độ an toàn cho người đi lại trên cầu thang. Vì nó còn mới trên thị trường nên không phải ai cũng có thể biết và sử dụng Cáp Cầu Thang.

Cáp Cầu Thang bảo vệ an toàn ngôi nhà bạn

Cáp Cầu Thang bảo vệ an toàn ngôi nhà bạn

2. Cáp Inox cầu thang là gì?

Cáp Inox cầu thang chính là dây cáp sử dụng trong sản phẩm cáp tăng đơ cầu thang. Dây cáp tăng đơ cho cầu thang được làm bằng inox vừa chắc chắn lại thẩm mỹ. Inox thường có độ sáng, và thẩm mỹ hơn so với cáp nhựa. Dây Cáp cầu thang cũng chính là loại dây tốt nhất hiện nay để làm cầu thang.

Lắp Đặt Cáp Cầu Thang bảo vệ an toàn gia đình

Lắp Đặt Cáp Cầu Thang bảo vệ an toàn gia đình

Các sợi dây cáp có đường kính 6mm hoặc 8mm. Về cấu tạo, Cáp Cầu Thang gồm những sợi thép không gỉ hay còn gọi là sợi inox. Được xoắn lại với nhau. Bên ngoài cáp được bọc lớp nhựa trong mềm HDPE siêu bền. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và chống trơn trong quá trình sử dụng.

3. Ưu điểm của Cáp Cầu Thang

Khi so sánh dây Cáp Inox cầu thang với dây cáp nhựa thì cáp inox vượt trội hơn mọi khía cạnh. Từ tính thẩm mỹ cho đến độ bền, độ an toàn. Chính vì vậy, đa số khách hàng hiện nay đều lựa chọn sản phẩm dây cáp inox để thi công cầu thang.

Cáp Inox cầu thang thành phần quan trọng nhất của hệ thống cầu thang bằng cáp tăng đơ. Chúng là dây chịu lực căng từ phía trên xuống dưới. Tạo thành các hàng dây cáp song song với nhau. Chúng tạo bề mặt đủ an toàn cho người sử dụng. Các bộ phận của cáp tăng đơ sẽ làm căng dây cáp inox. Cố định chắc chắn và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm Cáp Cầu Thang đang được thị trường đón nhận và quan tâm hơn sơ với tay vịn truyền thống. Nó chính là một giải pháp nội thất khá hoàn hảo khi mà thị trường tay vịn cầu thang quá nhiều. Sự cách tân, sự thay đổi đồng nghĩa với việc làm mới ngôi nhà của bạn.

4. Cách Thức Sử Dụng Cáp Cầu Thang

Cáp Cầu Thang có thể được sử dụng kết hợp với cầu thang tay vịn truyền thống hoặc được sử dụng độc lập. Cáp Cầu Thang dù sử dụng theo cách thức nào cũng tạo nên phong cách đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Hình Ảnh Lắp Đặt Cáp Cầu Thang Kết Hợp Với Cầu Thang Truyền Thống

Cáp Cầu Thang Bảo Vệ An Toàn Cho Gia Đình

Cáp Cầu Thang Bảo Vệ An Toàn Cho Gia Đình

Cáp Bảo Vệ Cầu Thang

Cáp Cầu Thang là xu hướng được ưa chuộng và phát triển trong tương lai vì nó tạo ra sự khác biệt, hiện đại, đẳng cấp và sang trọng cho mỗi ngôi nhà.

5. Chúng Tôi Chuyên Phân Phối, Cung Cấp và Lắp Đặt Cáp Cầu Thang; Lưới An Toàn Hòa Phát Trên Toàn Quốc

  • Cáp kết Uy tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Bảo Hành lâu dài
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lắp đặt Lưới An Toàn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.
  • Chính sách bảo hành lên đến 10 năm nhằm tạo niềm tin đối với khách hàng và khẳng định chất lượng của sản phẩm khi lắp đặt.
  • Tư vấn 24/7; Nhân viên đến tận nhà và mang theo mẫu Lưới An Toàn nếu khách hàng yêu cầu.
  • Miễn phí lắp đặt, sửa chữa, bảo hành Lưới An Toàn Trên Toàn Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong khảo sát, thi công lắp đặt Lưới An Toàn, chúng tôi cam kết đem đến những công trình Lưới An Toàn theo yêu cầu của Quý khách hàng. Để bảo vệ an toàn cho những người thân yêu trong gia đình, Quý Khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, nhận báo giá và lắp đặt theo yêu cầu!

Delivery and Returns Content description.
0987276169
Chat Zalo