- 48%

Mô tả

Lưới bảo vệ an toàn cầu thang hay còn gọi là Lưới Cầu Thang khi được lắp đặt sẽ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho gia đình thân yêu của bạn. 

Cầu thang chiếm một vị trí rất quan  trọng trong ngôi nhà của bạn, không chỉ đơn thuần là nơi giúp bạn đi lại, di chuyển mà còn góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Nhưng cầu thang lại cũng chính là nơi có thể xảy ra những nguy hiểm. Bạn lo lắng khi vừa muốn bảo vệ những người thân trong gia đình. Vừa muốn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng thông tin đầy đủ về cấu tạo và ưu điểm của lưới bảo vệ an toàn cầu thang: 

Cấu tạo của lưới an toàn cầu thang

  •  Lưới an toàn cầu thang có lõi lưới là dây cáp inox 304 không giãn, không gỉ. Sang trọng lịch sự bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.
  • Vỏ bọc lõi cáp của lưới an toàn cầu thang bằng nhựa HDPE cao cấp. Không bong, không bào mòn khi bị phơi nắng mưa. Bảo vệ cho lớp lõi inox không bị bám bụi và luôn sáng bóng.
  • Hai thanh nẹp cố định trên trần nhà và dưới sàn hoặc ban công. Được đúc bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh tĩnh điện màu trắng. Lớp sơn cao cấp không bị bong không bám bụi, kết cấu thanh nhôm chịu lực cự kỳ tốt. Có thể uốn cong theo chiều ngang theo cầu thang nhưng với chiều dọc thì cực kỳ cứng cáp.
  • Sau khi cố định thanh nẹp lên trần nhà và chạy dài theo cầu thang hoặc ban công. Chúng tôi đan lưới với khoảng cách lưới này cách lưới kia 5cm cực kỳ an toàn.

Lắp Đặt Lưới Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang

Hình Ảnh Lưới Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang Khi Lắp Đặt

Ưu điểm của lưới bảo vệ an toàn cầu thang:

  • Đảm bảo an toàn đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, khoảng cách giữa các sợi lưới là 5cm.
  • Lưới bảo vệ an toàn cầu thang không bị che khuất tầm nhìn.
  • Đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn, lõi lưới là dây cáp inox 304 không dãn, không gỉ sang trọng lịch sự bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.
  • Chất liệu bền đẹp vỏ bọc lõi cáp của lưới an toàn cầu thang bằng nhựa cao cấp. Không bong, không bào mòn khi bị phơi nắng mưa. Bảo vệ cho lớp lõi inox không bị bám bụi và luôn sáng bóng.
  • Lắp đặt lưới an toàn cầu thang có thể dễ dàng thoát hiểm khi gặp sự cố..

Lưới Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang

 

 

Lưới Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang

 

Lưới Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang

Để bảo vệ an toàn gia đình thân yêu trong quá trình sinh hoạt và đảm bảo thẩm mỹ cho cầu thang của ngôi nhà. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, nhận báo giá và lắp đặt Lưới Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang theo yêu cầu.

Reviews

There are no reviews yet!

Be the first to write a review

Delivery and Returns Content description.
0987276169
Chat Zalo