Báo giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát chính hãng

Báo giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát chính hãng

Hiện nay, giá cửa lưới chống muỗi trên thị trường chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau. Vậy xác định phần giá này như thế nào? Để tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này cũng như báo giá chính xác nhất, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé! 

Giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát chính hãng là bao nhiêu?

Giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát chính hãng là bao nhiêu? 

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa lưới chống muỗi

Mức giá của bất cứ sản phẩm nào cũng có sự biến động dù ít hay nhiều. Tương tự, giá cửa lưới chống muỗi có sự dao động bởi những yếu tố tác động xung quanh. Cụ thể như sau:

1.1 Chất liệu và kiểu dáng của cửa lưới 

Đối với các loại cửa lưới chống muỗi được làm từ các chất liệu cao cấp, bền bỉ như: dạng lưới sợi thủy tinh, sợi inox,… thường thì sẽ có giá cao hơn các dạng lưới làm từ các chất liệu khác. Bởi chúng có độ bền khá cao, khả năng truyền ánh sáng tốt và đặc biệt là khả năng chống muỗi tốt hơn những loại lưới làm từ các chất liệu khác. 

Ngoài ra, kiểu dáng cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến bảng giá cửa lưới chống muỗi. Tùy thuộc vào không gian và mục đích sử dụng thì sẽ có những kiểu lưới chống muỗi khác nhau đặc điểm. Sự khác biệt của sản phẩm trong từng không gian yêu cầu thiết kế, kiểu dáng cũng cần tỉ mỉ và phù hợp. Vì sự khác nhau này nên giá cả của chúng cũng sẽ có sự khác biệt. 

Báo giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát chính hãng

Chất liệu và kiểu dáng ảnh hưởng đến giá của cửa lưới chống muỗi 

1.2 Diện tích của cửa lưới 

Đây cũng là một yếu tố có ảnh hưởng khá nhiều đến giá cửa lưới chống muỗi. Với những không gian lắp đặt rộng, yêu cầu kích thước cửa lưới lớn thì giá thành sản phẩm cùng chi phí lắp đặt sẽ cao hơn.

Báo giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát chính hãng

Diện tích của cửa lưới ảnh hưởng đến giá của chúng 

Theo đó, mỗi khách hàng sẽ có một yêu cầu về kích thước cửa lưới khác nhau nên diện tích của cửa lưới cũng sẽ khác nhau. 

1.3 Nhà cung ứng cửa lưới 

Mỗi địa chỉ cung cấp sản phẩm sẽ có một mức giá khác nhau. Mặt khác, giá cửa lưới cũng có sự chênh lệch theo từng khu vực, ví dụ như: giá cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội sẽ khác với giá của cửa lưới chống muỗi ở Hồ Chí Minh. 

Chính vì thế, vị trí của nhà cung ứng sẽ ảnh hưởng lớn đến giá thành của các sản phẩm cửa lưới. Vì vậy, bạn nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín và gần nhất để đặt hàng. 

2. Tham khảo bảng giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát chính hãng 

Cùng với nhu cầu sử dụng lưới chống muỗi ngày càng tăng cao nên giá của chúng cũng có nhiều biến động. Dưới đây là bảng giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát chính hãng, uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

STT Tên sản phẩm cửa lưới chống muỗi Hòa Phát chính hãng   Giá sản phẩm  (vnđ)
Cửa lưới chống muỗi có cánh lùa của Hòa Phát 680.000 
Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn dài 1m2 480.000
Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát được lắp đặt cố định 650.000 
Cửa lưới chống muỗi inox 650.000 

(loại 10m)

Cửa lưới chống muỗi loại xếp gồm có ray và 2 cánh màu trắng dài 1m2 680.000 
Cửa lưới chống muỗi loại xếp gồm có ray và 2 cánh màu vân gỗ dài 1m2 700.000  
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn chuyên dùng cho cửa sổ dài 1m2 480.000 
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc ER – 01 dài 1m2 490.000 
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có màu vân gỗ HM0030 dài 1m2 500.000 
10 Cửa lưới chống muỗi xếp có ray và 1 cánh màu trắng dài 1m2 650.000 

Trên đây là bảng giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát chính hãng nhưng chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi, các giá trị của sản phẩm có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả những yếu tố liên quan đến thị trường. Để có thể nhận được mức giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ website gianphoihoaphathp.com để có thể nhận được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất nhé! 

3. Gợi ý nhà cung cấp lưới chống muỗi Hòa Phát uy tín, chất lượng trên thị trường 

Với những ưu điểm vượt trội của cửa lưới chống muỗi đối với cuộc sống hàng ngày đã khiến cho nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi ngày càng tăng cao. Chính vì thế, giá cửa lưới chống muỗi và nơi cung cấp cửa lưới uy tín, chất lượng được rất nhiều gia đình và khách hàng quan tâm. 

Hiểu được điều đó, Giàn Phơi Hòa Phát luôn nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm cửa lưới chống muỗi uy tín, chất lượng cùng các trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Báo giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát chính hãng

Giàn Phơi Hòa Phát – cung cấp lưới chống muỗi uy tín, chất lượng 

Khi mua hàng tại Giàn Phơi Hòa Phát, bạn sẽ được hưởng các chính sách bảo hành Cửa Lưới Chống Muỗi trong vòng 36 tháng và đổi mới trong vòng 3 tháng sau khi mua hàng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lắp đặt cửa lưới trên toàn quốc một cách an toàn và nhanh chóng. 

Không những thế, khi mua hàng tại Giàn Phơi Hòa Phát khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ và báo giá chính xác nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ được sử dụng dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp với mức thành hợp lý nhất. 

Trên đây là báo giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát mà Giàn Phơi Hòa Phát muốn cung cấp đến quý khách hàng. Mong rằng bạn sẽ có thêm cho mình một số thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm cũng như chi phí để lắp đặt sản phẩm này. Để được tư vấn chi tiết cũng như báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NỘI THẤT HÒA PHÁT 

Địa chỉ: Số 68a Đỗ Đức Dục Mễ Trì Nam Từ Liêm Hà Nội / Số 8 Lương Đình Của – P. Bình Khánh, Quận 2 275 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Hotline: 0987 276 169

Email: gianphoihoaphathp@gmail.com